Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cushman & Wakefield “thâu tóm” PSG

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 26/06/2013 11:39 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield vừa phát đi thông báo chính thức mua lại Công ty cung cấp dịch vụ Quản lý dự án Project Solution Group PSG (trụ sở đặt tại Singapore).

Ông Richard Middleton, Giám đốc điều hành bộ phận Khách Thuê Doanh Nghiệp và Dịch Vụ Đầu Tư Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương

Theo Cushman & Wakefield, thỏa thuận mua lại này góp phần đẩy mạnh hoạt động của công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương “Tiếp nối thành công của thương vụ mua lại công ty Cousins Property vào năm ngoái, thỏa thuận này một lần nữa khẳng định ưu tiên chiến lược của Cushman & Wakefield là nâng cao năng lực tư vấn quản lý dự án trên phạm vi toàn cầu”, đơn vị này nhấn mạnh.

Được thành lập vào năm 2004 tại Singapore, PSG Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ quản lý dự án và xây dựng cho hơn 40 tập đoàn đa quốc gia trên khu vực.

Ông Richard Middleton, Giám đốc điều hành bộ phận Khách Thuê Doanh Nghiệp và Dịch Vụ Đầu Tư Cushman & Wakefield Châu Á Thái Bình Dương khẳng định: “Thương vụ mua lại này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với sự tăng cường lực lượng từ PSG, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án như trước, mà còn cung cấp hai mảng dịch vụ khác là thiết kế và quản lý dự án trọn gói (tư vấn, thiết kế và xây dựng) hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Cushman & Wakefield “thâu tóm” PSG