Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 18:18 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cuộc sống không ồn ào, khói bụi giữa lòng thành phố 10 triệu dân

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 21/10/2015 5:33 PM

   Chế độ đọc sách   

Chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, tận dụng tối đa yếu tố sông, nước, gió và ánh sáng, cộng đồng dân cư đẳng cấp… là những tiêu chí hình thành và tạo nên tên tuổi của Diamond Island.

Bức tranh hoàn mỹ từ mọi góc nhìn

Cộng đồng dân cư đẳng cấp giữa lòng thành phố

Là điểm lưu hợp giữa 2 dòng sông, Diamond Island được kiến tạo là nơi khơi nguồn cho phong cách sống hài hòa với thiên nhiên. Kiến trúc và vị trí các tòa nhà được thiết kế để tạo nên một môi trường bền vững nhằm tăng diện tích mảng xanh cũng như tạo điều kiện luân chuyển hài hòa giữa gió và ánh sáng.

Đặc biệt lúc hoàng hôn buông xuống, bạn có thể nhìn thấy thành phố nơi đường chân trời phản chiếu trên sông Sài Gòn và hồ bơi nước tràn của Đảo. Mặt nước hồ bơi kéo dài ra tận mặt sông tạo nên một bức tranh hoàn mỹ từ mọi góc nhìn. Tưởng chừng như thời gian trôi đi chậm lại, làm cho các bộn bề lo toan, tất bật của cuộc sống không thể nào chen chân vào cuộc sống nơi đây.

Không gian xanh tối đa

Gia đình đóng vai trò quan trọng và là tất cả đối với cuộc đời mỗi người. Thấm nhuần điều đó, chủ đầu tư Kusto Home của Diamond Island luôn chú trọng đến các chuỗi tiện ích góp phần vun đắp giá trị gia đình.

Tại Diamond Island, bạn có thể cùng chia sẻ và tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình như bơi lội, thả diều, BBQ hay cùng bé tham gia các hoạt động vui nhộn tại Diamond Kid’s Club. Với những ai yêu thiên nhiên, thích tĩnh lặng và trân trọng một giá trị sống đích thực bên gia đình cùng với những tiện nghi đẳng cấp, Diamond Island chính là nơi trở về.

Nơi hoàng hôn đẹp nhất bên sông Sài Gòn. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0938 480 888 hoặc website www.diamondisland.com.vn/

Theo TTDN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Cuộc sống không ồn ào, khói bụi giữa lòng thành phố 10 triệu dân