Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 10:52 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cư dân Nam Đô Complex phản bác 7 nội dung giải trình của chủ đầu tư

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 10/03/2014 7:40 AM

   Chế độ đọc sách   

Sau khi Báo Đầu tư Bất động sản đăng bài “Chủ đầu tư Nam Đô Complex ‘phản pháo’ khiếu nại của cư dân”, nêu một số ý kiến phản hồi của ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó tổng giám đốc CTCP Đầu tư dầu khí toàn cầu (GP-Invest), ông Võ Thanh Sơn, Trưởng Ban liên lạc bảo vệ quyền lợi của cư dân Nam Đô Complex (Ban liên lạc) đã có văn bản phản bác 7 nội dung giải trình của chủ đầu tư.

Các nội dung gồm: vấn đề gas trung tâm, hệ thống thông tin internet, giảm giá bán căn hộ, quán café, hạng mục bể bơi, vấn đề thang máy và vấn đề nước sinh hoạt.

Theo ông Sơn, tất cả các vấn đề trên, Ban liên lạc đã nhiều lần tỏ thiện chí mong muốn chủ đầu tư hợp tác với cư dân trong việc giải quyết những khúc mắc giữa 2 bên, nhưng chủ đầu tư cố tình né tránh.

“Qua báo chí, chúng tôi kêu gọi GP-Invest hãy thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã quy định trong hợp đồng với khách hàng chúng tôi, cũng như tuân thủ các quy định về pháp luật một cách hiểu biết và thiện chí”, văn bản phản hồi của Ban liên lạc viết.

Báo Đầu tư Bất động sản sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những tình tiết mới nhất liên quan đến những tranh chấp giữa cư dân Nam Đô Complex và chủ đầu tư Dự án trong những số báo tới.

PV (Đầu tư chứng khoán)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Có nên bỏ việc để đi du lịch?

  Có nên bỏ việc để đi du lịch?

  Nếu bạn đang có ý định bỏ việc để di du lịch, tôi mong rằng bạn không mắc phải những sai lầm ngu ngốc như tôi.
 • Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Nỗi khổ của việc 'một đêm hóa tỷ phú'

  Ai cũng ước mình giàu có. Khi điều đó xảy đến bất ngờ, nhiều người bị sốc khi "người thân" đột ngột xuất hiện, còn những người vốn thân thiết bỗng xa lánh họ.
 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Cư dân Nam Đô Complex phản bác 7 nội dung giải trình của chủ đầu tư