Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 20:13 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cư dân đại náo văn phòng ban quản lý chung cư Phú Thọ Hòa

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 07/06/2015 8:06 PM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 7-6, Công an phường Phú Thọ Hòa (quận Tân Phú, TP.HCM) đã làm việc với một cư dân ở chung cư Phú Thọ Hòa (do Công ty 584 làm chủ đầu tư) về việc tối 6-7 người này đã đến văn phòng ban quản lý (BQL) chung cư đập phá đồ đạc.

Hình ảnh cư dân hất đổ bàn trong văn phòng ban quản lý. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo ông Hồ Xuân Hải, tổ trưởng tổ bảo vệ (được Ban quản trị thông qua BQL thuê bảo vệ chung cư), tối 6-6, cư dân tên C. đến văn phòng BQL để "hỏi việc riêng". Do đã hết giờ làm việc nên các bảo vệ đề nghị cư dân này sáng hôm sau khi BQL mở cửa làm việc thì sẽ thông báo để tiếp chuyện và giải quyết mọi thắc mắc. Tuy nhiên người này không nghe và cố tình đập phá đồ đạc trong văn phòng.

Theo camera của chung cư ghi lại được, cư dân này đã hất đổ một bàn làm việc. Sau đó, người này còn dùng tay gạt văng các màn hình máy tính, máy in rơi xuống đất.

Camera đã ghi được hình ảnh người đàn ông trong hình (được cho là lãnh đạo cấp phòng của Công ty 584) đã xé thông báo ở chung cư. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngoài ra, BQL còn cho biếtliên tục trong thời gian dài, các thông tin cập nhật về tình hình y tế, an ninh, thông báo tài chính hàng tháng của BQL… dán ở các bảng thông báo bị xé bỏ. Những hình ảnh từ camera ghi lại được cho thấy có nhiều người làm việc cho Công ty 584 đã xé thông tin, thông báo, trong đó có cả một lãnh đạo cấp phòng của Công 584 này. Điều này càng làm trật tự, an ninh ở chung cư càng thêm phức tạp.

Hiện ở chung cư này còn nhiều tồn tại, như việc chậm xử lý xây dựng sai phép của chủ đầu tư (Pháp Luật TP.HCM đã nhiều lần phản ánh), tranh chấp sở hữu chung/sở hữu riêng giữa cư dân với chủ đầu tư…

Gia Nghĩa (PLTP)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Cư dân đại náo văn phòng ban quản lý chung cư Phú Thọ Hòa