Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 09:24 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Công khai các tỉnh không hoàn thành việc cấp sổ đỏ

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 31/05/2013 8:47 PM

   Chế độ đọc sách   

Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ công khai danh sách các tỉnh chậm trễ trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay trong tháng 6 này.

Ảnh minh họa

Theo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang, bên cạnh một số tỉnh chuyển biến tích cực trong tiến độ cấp giấy chứng nhận sử dụng đất như TP.HCM, Tuyên Quang, Lai Châu, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế… thì hiện nay vẫn còn 22 tỉnh có tỷ lệ hoàn thành việc cấp “sổ đỏ” ở mức thấp, lý do là chính quyền địa phương chỉ đạo chưa tích cực.

Bộ đã họp bàn với các địa phương, thậm chí lãnh đạo Bộ đã gửi thư trực tiếp cho Bí thư và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh để thúc đẩy tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở các tỉnh này. Bộ trưởng cũng cho biết, trong báo cáo sơ kết 6 tháng tới đây của Bộ có thể sẽ công khai danh sách các tỉnh chậm trễ trong việc cấp “sổ đỏ”.

Diệu Trang (VTV)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Công khai các tỉnh không hoàn thành việc cấp sổ đỏ