Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:11 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Công bố dự án Khu đô thị Long Hưng 227 ha

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 08/08/2016 11:48 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sáng nay (8/8), Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop) cùng Công ty CP Dịch vụ Bất động sản EXIMRS đã chính thức công bố dự án Khu đô thị Long Hưng tại GaLa Center, quận Tân Bình, TP.HCM.

Mặt bằng dự án đô thị Long Hưng

Tại buổi lễ, DonaCoop đã công bố Công ty Bất động sản EXIMRS sẽ là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối sản phẩm, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư phát triển VN (BIDV) sẽ hỗ trợ khách hàng về tài chính cho Khu đô thị Long Hưng.

Tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, Khu đô thị Long Hưng là dự án thành phần của dự án Dreamland City do Donacoop làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.

Với diện tích 1.300 ha, Dreamland City bao gồm 5 dự án thành phần, trong đó Khu đô thị Long Hưng có diện tích 227 ha được thiết kế thành 9 khu vực với ý nghĩa “Cửu Long”. Mỗi một khu vực sẽ có một phong cách thiết kế và giá trị văn hoá riêng biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.

5 dự án thành phần Dreamland City

Khu đô thị Long Hưng có diện tích 227 ha

Đảo Phụng Hoàng có diện tích 286 ha

Bán đảo Cường Hưng có quy mô 92 ha

Waterfront City có quy mô 366 ha liên doanh với tập đoàn Keppel Land (Singapore) 

Aqua City có diện tích 305 ha liên doanh với tập đoàn Vinacapital

 

Đăng Thy

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiều



CafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Công bố dự án Khu đô thị Long Hưng 227 ha