Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 16:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Công bố chủ trương điều chỉnh quy hoạch 02 Khu công nghiệp tại huyện Củ Chi

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 25/08/2016 1:45 PM

   Chế độ đọc sách   

Đồng thời, UBND các xã Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, An Nhơn Tây niêm yết văn bản của UBND Thành phố tại UBND xã, văn phòng các ấp để cho người dân được biết chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch đối với 02 khu công nghiệp nêu trên.

UBND huyện Củ Chi vừa có ý kiến chỉ đạo UBND xã Phước Hiệp, xã Trung Lập Hạ, xã An Nhơn Tây khẩn trương tổ chức công bố cho người dân về chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp Phước Hiệp (Khu Hóa Dược), quy mô 200ha (xã Phước Hiệp, xã Trung Lập Hạ), Khu công nghiệp Bàu Đưng, quy mô 175ha (xã An Nhơn Tây) sang chức năng sử dụng đất khác, định hướng quy hoạch chức năng đất sản xuất nông nghiệp và điểm dân cư nông thôn hiện hữu. Đồng thời, UBND các xã Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, An Nhơn Tây niêm yết văn bản của UBND Thành phố tại UBND xã, văn phòng các ấp để cho người dân được biết chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch đối với 02 khu công nghiệp nêu trên.

UBND huyện Củ Chi cũng giao Đài truyền thanh huyện Củ Chi công bố trên đài truyền thanh huyện về chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp Phước Hiệp (Khu Hóa Dược) và Khu công nghiệp Bàu Đưng (xã An Nhơn Tây) sang chức năng sử dụng đất khác để người dân được biết.

Sở QHKT

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Công bố chủ trương điều chỉnh quy hoạch 02 Khu công nghiệp tại huyện Củ Chi