Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 04:41 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cienco 5 Land nói không có chuyện cầu thi công bằng… xốp

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 03/07/2016 8:00 AM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 2-7, Công ty Cổ phần Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) cho biết đơn vị này đã có báo cáo Sở GTVT TP Hà Nội về việc thi công dự án đường trục phía nam.

Theo đó, việc xuất hiện tấm xốp trên cầu vượt đường sắt như một số báo phản ánh là do năm 2012, khi thi công vỉa hè, đơn vị thi công đã đặt một tấm xốp diện tích 40 x 40 cm để định vị những vị trí đấu nối luồn cáp vào chân cột đèn của hệ thống chiếu sáng. Đến năm 2015, đơn vị thi công lắp hệ thống chiếu sáng đã đục các vị trí đó để đấu nối. Tuy nhiên, do chỉ thi công tạm nên đơn vị chưa hoàn thiện các vị trí lỗ đục trên vỉa hè và còn để lại như hiện trạng. Vì vậy, Cienco 5 Land cho rằng nội dung phản ánh bê tông toàn cát và xốp là không đúng sự thật.

Trước đó, trên một số trang mạng phản ảnh dự án đường trục phía nam do Cienco 5 Land làm chủ đầu tư, trong đó có xây cầu chưa bàn giao nhưng đã xuống cấp trầm trọng như sụt lún, lòi sắt, vữa xi măng toàn cát và những tấm xốp.

Viết Long (PLTP)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Cienco 5 Land nói không có chuyện cầu thi công bằng… xốp