Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 04:20 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chuyển nhượng cổ phần 2 khách sạn 5 sao

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 16/11/2012 9:46 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày 15/11 vừa qua, tại Hội nghị Quản lý và Đầu tư Bất động sản Du lịch Việt Nam 2012, ông Raymond Clement - Giám đốc Điều hành khối tư vấn khách sạn Savills khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, hiện Savills đang môi giới chuyển nhượng cổ phần 2 khách sạn Sheraton Nha Trang hotel & Spa và Movenpick Saigon.

Theo đó, khách sạn Sheraton Nha Trang hotel & Spa có thể chuyển nhượng 82,39% cổ phần, còn Movenpick Saigon chuyển nhượng hơn 70% cổ phần. Được biết, đây đều là 2 khách sạn thuộc phân khúc khách sạn 5 sao.

Sheraton Nha Trang hotel & Spa do Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Địa ốc Đông Hải làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 3.690 m2, với tổng vốn 1.210 tỉ đồng. Khách sạn này đã khai trương vào tháng 3/2010 với quy mô 284 phòng.

Movenpick Saigon được xây trên diện tích đất 8.183 m2 với tổng diện tích sàn 27.660 m2 được đầu tư nâng cấp từ khách sạn Omni Saigon cũ. Ước tính trong năm 2012, thu nhập hoạt động thuần của khách sạn này khoảng 4,4 triệu USD.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chuyển nhượng cổ phần 2 khách sạn 5 sao