Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 19:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chủ tịch tỉnh Hà Nam cam kết ưu đãi về thuê đất cho các chủ đầu tư

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 09/08/2016 3:42 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hà Nam sẽ tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư thông qua nhiều chính sách ưu đãi về thuê đất, kết cấu hạ tầng, thủ tục hành chính, giao đất sạch không thu tiền để doanh nghiệp làm nhà ở cho công nhân.

> Rót 17 tỷ đồng lập quy hoạch đảo Lý Sơn
> Nhà ở xã hội: Đếm từng ngày chờ được giải ngân
> Vì sao Bộ Tài chính “đòi” ngân hàng trả cổ tức bằng tiền?
> BIDV lên tiếng vụ “siết” nợ dự án The Harmona
> 3 ngân hàng Việt lọt danh sách công ty lớn nhất thế giới

Một góc Tp.Phủ Lý, Hà Nam

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Nam năm 2016, do UBND tỉnh Hà Nam phối hợp với Ngân hàng BIDV đồng tổ chức vừa diễn ra tại địa phương này.

Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất được tổ chức tại tỉnh, nhằm kêu gọi, thu hút doanh nghiệp đầu tư vào 3 lĩnh vực chính là công nghiệp, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thương mại - dịch vụ - du lịch.

Tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh Hà Nam tiếp tục kêu gọi doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào nhiều dự án như khu Trung tâm y tế chất lượng cao, khu Đại học Nam Cao, khu Du lịch Tam Chúc, sân golf và hệ thống các nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, hiện đại.

Chủ tịch tỉnh Hà Nam đã đưa ra 10 cam kết về tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Trong đó, đáng chú ý là cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư thông qua nhiều chính sách ưu đãi về thuê đất, kết cấu hạ tầng, thủ tục hành chính, giao đất sạch không thu tiền để doanh nghiệp làm nhà ở cho công nhân. Nhất quán trong chính sách đầu tư, xử lý ngay các khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư. Đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi.

Trong khuôn khổ Hội nghị, UBND tỉnh Hà Nam cũng đã ký thỏa thuận hợp tác, biên bản ghi nhớ và trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chấp thuận đầu tư cho 10 doanh nghiệp với tổng mức đầu tư quy đổi trên 17.000 tỷ đồng. Trong đó có dự án đầu tư nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bán dẫn, LED, linh kiện LED của Tập đoàn Seoul Semiconductor (Hàn Quốc) tại KCN Đồng Văn I, với tổng mức đầu tư 300 triệu USD.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chủ tịch tỉnh Hà Nam cam kết ưu đãi về thuê đất cho các chủ đầu tư