Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:33 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chủ dự án Mường Thanh Khánh hòa được thuê bổ sung hơn 1.000m2 đất

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 15/06/2015 2:53 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày 10/6 vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản về việc cho Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên thuê đất bổ sung xây dựng công trình tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh hòa.

Công trình Mường Thanh Khánh Hòa vừa bị ngừng thi công. Ảnh: Người lao động.

Cụ thể, UBND tỉnh quyết định cho Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên thuê bổ sung 1.031m2 đất tại Khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa để sử dụng vào mục đích xây dựng công trình tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa.

Thời hạn sử dụng đất kể từ thời điểm ký quyết định đến ngày 12/11/2062. Doanh nghiệp sẽ thuê đất theo hình thức trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

UBND tỉnh giao Sở Xây dựng cập nhật phần diện tích 1.031m2 vào quy hoạch sử dụng đất của đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư Cồn Tân Lập đã được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh vào ngày 18/11/2014.

Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên được cấp bổ sung thêm hơn 1.000m2 đất trong bối cảnh Công trình tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa bị ngừng thi công do diện tích xây dựng, tổng mặt bằng và định vị hệ thống trụ thi công thực tế thay đổi so với hồ sơ bản vẽ thiết kế kèm theo Giấy phép xây dựng được cấp. 

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chủ dự án Mường Thanh Khánh hòa được thuê bổ sung hơn 1.000m2 đất