Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 09:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chủ đầu tư dự án sân golf Tuần Châu xin miễn tiền ký quỹ

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 14/07/2014 2:52 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Trong buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh hôm 12/7, Công ty Cổ phần T&H Hạ Long, chủ đầu tư dự án đầu tư xây dựng sân golf Tuần Châu đề nghị tỉnh Quảng Ninh khi xây dựng đơn giá thuê đất cần xem xét đến việc doanh nghiệp đã phải bỏ vốn ban đầu để san lấp, tôn tạo mặt bằng. Đồng thời, xin miễn tiền ký quỹ đối với dự án, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng (GPMB).

Phối cảnh đảo Tuần Châu và sân golf 18 lỗ.

Phản hồi kiến nghị của doanh nghiệp, đại diện thành phố Hạ Long cho biết, đến thời điểm này các phương án bồi thưởng, GPMB thuộc dự án đã được phê duyệt, 75 hộ dân đã được chi trả còn 118 hộ dân chưa chi trả, Thành phố cam kết hoàn thành công tác GPMB trong tháng 7/2014. Về đơn giá thuê đất, các sở, ngành liên quan sẽ bàn bạc để tính toán đơn giá thuê đất phù hợp.

Về phần xin miễn tiền ký quỹ đối với dự án, Chủ tịch UBND Quảng Ninh cho biết, tất cả các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh đều phải thực hiện ký quỹ nhưng dự án đầu tư sân golf là tiểu dự án nằm trong tổ hợp dự án lớn mà Tập đoàn Tuần Châu đang đầu tư và đưa vào khai thác do đó việc ký quỹ dựa trên những dự án lớn, hiệu quả mà Tập đoàn đầu tư trong thời gian qua.

Dự án đầu tư xây dựng sân golf Tuần Châu có tổng diện tích 75,3 ha, gồm sân golf 18 lỗ và các công trình chức năng như sân tập, nhà điều hành, khu nhà đa năng, bãi đỗ xe. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng.

Dự kiến công trình được xây dựng và hoàn thành trong vòng 12 tháng. Hiện Công ty CP T&H Hạ Long đang phối hợp với TP Hạ Long triển khai công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng cho gần 200 hộ dân. Dự kiến trong tháng 7 này, công tác bồi thường, GPMB sẽ hoàn tất.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chủ đầu tư dự án sân golf Tuần Châu xin miễn tiền ký quỹ