Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:33 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chính thức thông tàu cầu Ghềnh

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 25/06/2016 10:33 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Gần 4h sáng nay (25/6), đoàn tàu chở khách đầu tiên đã chạy qua cầu Ghềnh mới, nối lại đường sắt Bắc - Nam.

Cầu Ghềnh dự kiến sẽ thông tàu vào ngày 26/6

Trước đó, từ lúc 23 giờ 30 phút ngày 24/6, Tổng Công ty đường sắt Việt Nam đã điều cho một chiếc tàu hàng 4 toa từ ga Dĩ An (Bình Dương) lên, chạy qua lại cầu Ghềnh mới với vận tốc chậm để kiểm tra các yếu tố kỹ thuật.

Như vậy sau gần 3 tháng thi công, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã hoàn thành khôi phục cầu Ghềnh (Đồng Nai) sau vụ tai nạn sà lan đâm sập cầu hồi tháng 3 năm nay.

Vụ tai nạn này đã khiến tuyến đường sắt Bắc – Nam qua đây bị tê liệt, thiệt hại ước tính vài trăm tỷ đồng bao gồm chi phí xây dựng cầu, chi phí chuyển tải khách, hàng hoá trên đường sắt Bắc – Nam... Bên cạnh đó còn nhiều thiệt hại khác do hành khách hủy vé tàu, lượng khách giảm, chi phí tăng cường nhân lực cho chuyển tải, phục vụ khách, lập tàu, thay đổi kế hoạch chạy tàu, biểu đồ chạy tàu...

Dự kiến từ chiều 26/6, biểu đồ chạy tàu sẽ trở lại bình thường.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Chính thức thông tàu cầu Ghềnh