Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:16 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chào bán Xuân Mai Tower giá từ 17,6 triệu đồng/m2

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 02/05/2012 1:49 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai đang chào bán tiếp 320 căn hộ thuộc dự án Xuân Mai Tower với giá từ 17,6 triệu đồng/m2.

Chào bán Xuân Mai Tower giá từ 17,6 triệu đồng/m2Tọa lạc tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội, Xuân Mai Tower nằm trong chuỗi liên kết các khu đô thị như: Văn Phú, Khu đô thị Xuân La, Khu phức hợp Hyundai Hill State,…

Xuân Mai Tower được xây dựng trên diện tích 5.930m2 gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 2 tầng hầm, 5 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ. Trong đó, khu căn hộ gồm 400 căn với diện tích từ 120m2 – 130m2.

Trong đợt này, Vinaconex Xuân Mai sẽ tiếp tục chào bán căn hộ với giá từ 17,6 – 18,9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Hiện dự án đang thi công phần móng và dự kiến sẽ bàn giao vào đầu quý 3/2014.

 

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chào bán Xuân Mai Tower giá từ 17,6 triệu đồng/m2