Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:36 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chào bán căn hộ Golden Land với giá từ 24,2 triệu đồng/m2

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 25/06/2013 11:26 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Thương mại Hưng Việt (thuộc Tập đoàn Hoàng Huy) hiện đang chào bán căn hộ tại dự án dự án Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phối cảnh dự án Golden Land

Theo chủ đầu tư, giá bán căn hộ sẽ được xác định tùy theo hiện trạng bàn giao căn hộ. Giá bàn giao thô là 24,2 triệu đồng/m2, bàn giao cơ bản 26,2 triệu đồng/m2, bàn giao hoàn thiện có nội thất là 28,7 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 2,4ha, Golden Land gồm 3 block A, B, C cùng chung khối đế với gần 700 căn hộ có diện tích từ 90 - 133m2; một tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê cao 33 tầng và một tòa nhà cao 19 tầng.

Trong đợt mở bán này, 30 khách hàng mua căn hộ từ ngày 17/6 đến ngày 28/7/2013 sẽ được hỗ trợ lãi suất 6%/năm và được dùng chính căn hộ mua tại Golden Land để làm tài sản thế chấp.

Được khởi công xây dựng từ năm 2010, đến tháng 3/2013 tháp B của dự án đã được cất nóc. Dự kiến trong quý 1/2014, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chào bán căn hộ Golden Land với giá từ 24,2 triệu đồng/m2