Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chào bán 50 căn nhà phố Prince Town

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 24/09/2012 3:24 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng cho biết, hiện công ty này đang mở bán 50 căn nhà phố nằm trong dự án Prince Town, mỗi căn có diện tích từ 100m2.

Phối cảnh nhà phố tại Prince Town. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, Prince Town có quy mô 2,2ha, với tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 129 căn nhà phố với diện tích từ 100 m2 gồm 2 mặt tiền, 3 tầng.

Được khởi công vào quý II/2011, Phố thương mại Prince Town do Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư (Becamex ISC) và Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) hợp tác đầu tư.

Hiện Tấc Đất Tấc Vàng chưa công bố giá bán chính thức tại dự án nhưng theo thông tin từ đơn vị này, khách hàng thanh toán 10% sẽ được nhận nhà, 90% còn lại thanh toán trong vòng 7 năm.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Chào bán 50 căn nhà phố Prince Town