Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 04:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 07/01/2013 2:45 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú (Văn Phú Invest) đã tiến hành lễ cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh Văn Phú Invest

Tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội, The Van Phu – Victoria có tổng diện tích đất trên 39.000m2, gồm 8 tòa tháp thuộc các khối công trình CT7, CT9, C6. Các tòa tháp đều cao 39 tầng nổi, riêng tòa phức hợp C6 cao 80 tầng.

Tổ hợp CT9 tọa lạc trên diện tích đất 15.045 m2, gồm 3 tòa tháp V1, V2, V3 với các căn hộ có diện tích từ 95,3 – 234,8 m2 được bố trí từ tầng 6 đến tầng 37 và các căn Penthouse có diện tích từ 410 – 456 m2 được bố trí từ tầng 38 đến 39. Ngoài ra dự án còn có các tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, …

Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria