Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 04:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Căn hộ cho thuê tại Mỹ tăng trưởng chậm

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 15/06/2016 9:45 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Theo Zilow, thị trường cho thuê nhà ở tại Mỹ đang tăng trưởng chậm lại, đặc biệt là tại những khu vực vốn có giá nhà đắt đỏ.

Thị trường cho thuê căn hộ tại Mỹ đang tăng trưởng chậm lại

Cụ thể, theo số liệu của Zilow, thị trường nhà ở cho thuê toàn nước Mỹ đạt tăng trưởng 3,6% tính đến cuối tháng 4/2016, giảm 2% so với cùng kì năm 2015.

Một cuộc khảo sát được thực hiện tại 23 trong số 35 thị trường nhà ở lớn nhất nước Mỹ cho thấy tình hình giá thuê giảm xảy ra phổ biến tại những khu vực trung tâm đắt đỏ hơn là những đô thị bình thường. 

Chỉ duy nhất tại 4 thị trường là Washington D.C., Sacramento, Miami-Fort Lauderdale và Kansas City tăng trưởng cho thuê tăng rõ rệt so với năm 2015.

Ông Aaron Terrazas, chuyên gia kinh tế cấp cao của Zillow cho biết những yếu tố nhưng gia tăng nguồn cung đặc biệt là phân khúc cao cấp, cùng với việc thị trường việc làm chững lại đang tác động xấu đến thị trường cho thuê nhà ở.

Đỗ Hương (Property wire)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Căn hộ cho thuê tại Mỹ tăng trưởng chậm