Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 29/10/2016 | 04:58 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cà Mau: Cán bộ thuê nhà ở xã hội cho họ hàng ở

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 17/03/2016 8:35 PM

   Chế độ đọc sách   

Chủ đề: Nhà ở xã hội
Trong khi nhiều cán bộ có nhu cầu thuê nhà ở xã hội để ở nhưng không được, thì có nhiều cán bộ thuê được nhưng lại cho họ hàng vào ở.

Cán bộ được “ưu ái” cho thuê nhà ở xã hội, nhưng để họ hàng vào ở, nay bị thu hồi.

Ngày 17.3, nguồn tin của phóng viên cho biết, Phó giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau Đặng Thái Nguyên đã ký tờ trình số 368/TTr – SXD gởi UBND tỉnh này về việc xử lý 11 trường hợp sử dụng nhà ở xã hội không phù hợp quy định pháp luật tại phường 9, TP.Cà Mau.

Cụ thể, Sở Xây dựng tỉnh này kiến nghị UBND tỉnh Cà Mau ban hành quyết định thu hồi 4 căn nhà ở xã hội gồm: Thu hồi nhà ở đã bố trí cho ông Trương Văn Lành - công tác tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Cà Mau; của bà Nguyễn Thị Sơn – công tác tại Công an tỉnh; của bà Phạm Hồng Trên và bà Huỳnh Bích Huyền – cùng công tác tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau.

Lý do thu hồi là vì các cán bộ này sau khi được bố trí nhà ở xã hội, nhưng không sử dụng mà cho người thân, bạn bè đến ở.

Riêng 7 trường hợp còn lại cũng thuộc trường hợp cho người khác ở nhờ, ở tạm nhà ở xã hội được thuê. Tuy nhiên, qua xác mình thì những người này thật sự có nhu cầu thuê nhà ở, nhưng vì hoàn cảnh riêng nên chưa thể dọn vào ở. Hiện những cán bộ này đã nhận thiếu sót và cam kết sẽ dọn vào ở trong thời gian sớm nhất.

Hoàng Hạnh (Dân Việt)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Cà Mau: Cán bộ thuê nhà ở xã hội cho họ hàng ở