Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 21:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bình Thuận: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu hành chính tập trung tỉnh

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 07/11/2012 2:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND Bình Thuận vừa ban hành Quyết định 2128/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu hành chính tập trung tỉnh Bình Thuận.

Theo quy hoạch, Khu hành chính tập trung tỉnh Bình Thuận tại phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết có quy mô diện tích 8,27 ha gồm: 7,58 ha đất xây dựng khu hành chính tập trung và 0,69 ha đất công viên hiện hữu.

Khu hành chính tập trung tỉnh Bình Thuận bao gồm 3 khu chức năng chính:

Khu công trình công cộng (lô CC) có tổng diện tích 5.480 m2, chức năng làm hội trường với quy mô khoảng 300 chỗ nhằm đáp ứng các nhu cầu hội nghị;

Khu nhà làm việc (lô LV1, LV2) có tổng diện tích 9.635 m2, là nơi làm việc của cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh và nơi làm việc của cơ quan Đảng, Mặt trận, Đoàn thể, đơn vị sự nghiệp và các hội;

Khu công trình dịch vụ - phụ trợ (lô PT1, PT2, PT3) có tổng diện tích 14.404 m2 với các chức năng là khu để xe nhân viên, xe cơ quan, xe khách và các công trình dịch vụ: Siêu thị mini, căn tin, câu lạc bộ. Lô KT có diện tích 763 m2, được bố trí cho công trình kỹ thuật.

Khu hành chính tập trung tỉnh Bình Thuận có phía Tây giáp đường Tôn Đức Thắng, phía Bắc giáp đường Hùng Vương, phía Đông và Nam giáp đường quy hoạch.

N.Đăng Theo Bình Thuận Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Bình Thuận: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu hành chính tập trung tỉnh