Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:57 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bình Phước: Quy hoạch chung 1/5.000 Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 23/04/2014 5:31 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Bình Phước vừa họp thông qua quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 dự án Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch tại xã Đồng Nai huyện Bù Đăng.

Hồ nước trảng cỏ Bù Lạch

Theo quy hoạch, dự án Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch kết hợp phim trường ngoài trời có diện tích quy hoạch 398,17 ha, gồm 3 phân khu chức năng chính:

Khu A có diện tích khoảng 327 ha rộng khoảng 327 ha, gồm: khu phim trường, khu du lịch sinh thái tại trảng cỏ tự nhiên, du lịch rừng tự nhiên và rừng trồng phục hồi, khu thương mại dịch vụ và công trình công cộng.

Khu B có diện tích hơn 57 ha, là nơi xây dựng làng nghề truyền thống của đồng bào S’tiêng như: đan, dệt vải, rèn và nấu rượu;

Khu thác Voi có diện tích hơn 12 ha, tận dụng cảnh quan thiên nhiên để phát triển du lịch khám phá thiên nhiên, kết hợp với khu tái định cư của đồng bào bản địa, tạo thành khu du lịch về nguồn.

Dự án do Công ty TNHH Quy hoạch kiến trúc và hạ tầng Phương Nam (TP.HCM) làm tư vấn, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Phước làm chủ dự án.

UBND Bình Phước lưu ý khi thực hiện dự án cần giữ được 4 yếu tố để khai thác tự nhiên, đó là: trảng cỏ, rừng bao quanh, hồ nước, thác Voi.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Bình Phước: Quy hoạch chung 1/5.000 Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch