Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Becamex IDC nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 21/05/2012 2:30 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - TNHH MTV Becamex IDC hiện đang triển khai việc đăng ký mua nhà ở xã hội Becamex tại khu căn hộ Việt - Sing, Hoà Lợi và Mỹ Phước.

Mô hình nhà ở xã hội Becamex tại khu đô thị Việt - Sing

Theo đó, đối tượng được đăng ký mua nhà ở xã hội Becamex gồm: Cán bộ, công chức, viên chức; Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, lực lượng vũ trang; Công nhân, người lao động tự do; Các đối tượng đã trả lại nhà công vụ; Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; Người thu nhập thấp tại đô thị; Người dân vùng đô thị chưa có nhà ở và hộ tái định cư, những người thật sự có nhu cầu nhà ở và các doanh nghiệp có nhu cầu mua nhà để cho công nhân ở hoặc thuê lại.

Được biết, giá bán dự kiến một căn hộ 30m2 tại lầu 4 là 90 triệu đồng, lầu 3 là 110 triệu đồng, lầu 2 là 120 triệu đồng và lầu 1 là 140 triệu đồng. Riêng căn hộ tầng trệt có diện tích 57m2 có giá 450 triệu đồng (chưa VAT).

Đăng Thy

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Becamex IDC nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội