Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 19:14 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

BCCI trở thành công ty con của Khang Điền

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 08/12/2015 4:00 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Với việc mua thêm 32 triệu cổ phiếu để tăng tỷ lệ sở hữu lên mức hơn 57%, Nhà Khang Điền đã chính thức "mua" xong BCCI.

> Khang Điền: Tăng vốn để gia tăng quỹ đất sạch
> Khang Điền trở thành cổ đông lớn của BCI
> BCCI bàn tăng vốn sau hàng loạt cổ đông lớn “ra đi”.
> Khang Điền muốn nâng tỷ lệ sở hữu tại BCCI lên 25%

Phối cảnh Khu đô thị Tân Tạo 320 ha do BCCI làm chủ đầu tư.

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa có thông báo hoàn tất việc mua 32 triệu cổ phiếu BCI của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI).

Theo đó, Nhà Khang Điền nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ từ 17,6 triệu lên 49,6 triệu cổ phiếu, tương ứng chiếm 57,3% vốn điều lệ của BCCI. Điều này đồng nghĩa với việc BCCI đã trở thành công ty con của Nhà Khang Điền.

Theo thông tin công bố từ Công ty Nhà Khang Điền, Báo cáo tài chính hợp nhất sắp tới của Công ty này sẽ có thêm cả tên của BCCI.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông bất thường năm 2015 của Công ty Đầu tư Xây dựng Bình Chánh diễn ra vào ngày 27/11 vừa qua, cổ đông cũng đã nhất trí thông qua việc Công ty Nhà Khang Điền được nhận chuyển nhượng cổ phiếu với tỷ lệ sở hữu trên 25% vốn điều lệ của BCCI mà không cần phải chào mua công khai.

Được biết, hiện nay BCCI đang là chủ đầu tư của một số dự án bất động sản có quy mô khá lớn như Khu đô thị Tân Tạo 320 ha với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng tại quận Bình Tân, khu phức hợp Corona City quy mô 16,64 ha tại huyện Bình Chánh.

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > BCCI trở thành công ty con của Khang Điền