Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 22:12 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản TP.HCM vượt mặt Jakarta và Bangkok về năng suất cho thuê

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 10/03/2014 4:32 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Theo một nghiên cứu mới được công bố bởi PropertyData.Asia, thị trường bất động sản tại TP.HCM là nơi có năng suất cho thuê cao nhất so với các nước Jakarta và Bangkok.

Giá cho thuê trung bình tại TP.HCM ở mức 900USD/tháng. Ảnh: Property Report

Nghiên cứu trên được thực hiện trong phạm vi các căn hộ chung cư cao tầng được niêm yết công khai tại 3 thành phố lớn của Đông Nam Á. Theo đó, năng suất cho thuê trung bình tại TP.HCM đạt 12,6% trong quý 4/2013, so với mức 9,9% tại Jakarta và 6,9% của thị trường Bangkok.

Sau khi điều chỉnh theo lạm phát trong năm qua, năng suất cho thuê trung bình tại TP.HCM vẫn xếp cao nhất với 6%, xếp sau là Bangkok với 4,7% và 3% tại Jakarta.

Được biết, phân khúc bất động sản được khảo sát tại TP.HCM có diện tích từ 71 – 93m2 với giá thuê trung bình khoảng 57,5 USD/m2. Bất động sản cho thuê tại Jakarta có diện tích nhỏ hơn, từ 70 – 75m2, có giá thuê trung bình là 133,7 USD/m2. Tại thị trường Bangkok giá thuê ở mức 129,3 USD/m2 với diện tích từ 52 – 60m2.

Báo cáo cũng cho biết, giá cho thuê trung bình tại TP.HCM ở mức 900 USD/tháng, tại thị trường Bangkok là 924 USD/tháng, Jakarta có giá thuê ở mức cao nhất với 1.254 USD/tháng.

 

Bạch Dương (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Bất động sản TP.HCM vượt mặt Jakarta và Bangkok về năng suất cho thuê