Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 00:35 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Thái Lan: Thay đổi diện mạo mới

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 02/01/2013 3:56 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Theo Bangkok Post, giá bất động sản ở Thái Lan dự kiến sẽ tăng trưởng từ 5 - 10% vào năm 2013. Trong đó, chung cư cao tầng vẫn chiếm thị phần lớn nhất thị trường với giá giao động từ 0,8 đến 3 triệu Baht, tương đương 26.000 - 98.000 USD.

> Cháu vua cũng không mua nổi nhà ở Hong Kong
> Bài học kinh nghiệm của đô thị hóa Trung Quốc
> Trung Quốc: Tăng cường xây nhà giá rẻ và thắt chặt quản lý vào năm 2013

Mạng lưới giao thông vận tải được cải thiện dự kiến ​​sẽ có ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản của Thái Lan

Ở mặt tính cực khác, Anukul Ratpitaksanti, Phó giám đốc quản lý tài sản tại Plus Property cho biết: "Trong năm 2012, bất động sản Thái Lan đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể ở hầu hết phân khúc bởi niềm tin của người tiêu dùng đã được phục hồi sau khi bị lũ lụt tàn phá vào năm 2011".

Ratpitaksanti nói rằng các yếu tố có khả năng gây ảnh hưởng đến thị trường bất động sản của Thái Lan phụ thuộc rất nhiều vào Kế hoạch tổng thể phát triển quốc gia của Chính phủ. Các chuyên gia bất động sản dự báo rằng, "Chính phủ sẽ khuyến khích phát triển bất động sản tại các thành phố biên giới kết nối Thái Lan với các nước láng giềng".

Liên quan đến sự phát triển bất động sản ngoài thủ đô, báo cáo của tờ nhật báo The Nation cho biết, kế hoạch rót 1,1 nghìn tỷ Bạt (35,9 tỷ USD) từ 2013- 2019 của Chính phủ Thái Lan vào cơ sở hạ tầng trong nước sẽ tái thiết lại phần lớn thị trường bất động sản Thái Lan. Nhìn chung, quy hoạch của Chính phủ đã mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà phát triển bất động sản có thể mở rộng ra bên ngoài Bangkok, tạo ra thị trường mới dọc các đường giao thông công cộng.

K.Linh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản Thái Lan: Thay đổi diện mạo mới