Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 19:11 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Paris: Bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 27/03/2012 10:14 AM

   Chế độ đọc sách   

Theo thông tin từ công ty môi giới bất động sản nổi tiếng Knight Frank, nhờ tình hình thị trường nhà đất tại Paris (Pháp) luôn được duy trì ổn định nên kể từ năm 2011 những nhà đầu tư bất động sản đến từ Anh, Ý và Đức luôn là những khách hàng tiềm năng và hiện đang thu hút thêm các nhà đầu tư đến từ Nga.

Bất động sản Paris: Bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư


Thủ đô Paris (Pháp)


Theo thống kê của Knight Frank, giá các ngôi nhà hạng sang tại trung tâm Paris thấp hơn từ 20% đến 30% so với trung tâm London (Anh). Do đó, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các nhà đầu tư nước ngoài hướng tập trung chú ý đến và hầu như các căn hộ có giá hơn 1 triệu USD đến 5 triệu USD đều đã được mua.


Được biết, những người nước ngoài mua nhà tại Paris bao gồm nhiều thành phần đối tương khác nhau như: một vài người thích lối sống văn hóa của Pháp, một vài người thích cho con được học tại đây. Số còn lại nhận thấy thị trường chứng khoán của Pháp rất ổn định cho nên Paris là bến đỗ an toàn của họ.     

Trường Khiêm (CafeLand) Theo (propertywire)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản Paris: Bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư