Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:27 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Luân Đôn vẫn hút nhà đầu tư thế giới

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 22/05/2015 11:01 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo mới đây của CBRE, Luân Đôn vẫn đứng đầu trong top các thị trường thu hút nhà đầu tư trên thế giới trong năm 2015, mặc dù thị trường bất động sản Anh đã hạ nhiệt.

Các thành phố cũng góp tên trong danh sách bao gồm Tokyo, San Francisco, Sydney và New York, đây cũng là top các thị trường có tên trong danh sách năm ngoái. Ngoài ra, 51% nhà đầu tư cho biết họ đang quan tâm tới các thị trường loại 2 như Madrid, Dallas, Seattle, Los Angeles và Paris.

Luân Đôn vẫn là thị trường hấp dẫn hàng đầu với nhà đầu tư thế giới

Ông Chris Ludeman, Tổng giám đốc toàn cầu bộ phận Capital Market của CBRE cho biết nhà đầu tư quốc tế đang tăng cường đầu tư với mức độ mạo hiểm hơn ra thị trường nước ngoài với kỳ vọng lợi nhuận khủng hơn.

Tuy nhiên theo ông, các yếu tố như lợi nhuận đầu tư chưa cao, kinh tế hội nhập đang khiến nhiều nhà đầu tư cùng nhắm đến một miếng bánh ngon lành khiến mức độ cạnh tranh cũng cao hơn, đặc biệt là phân khúc bất động sản thương mại.

Dự báo về bức tranh tổng thể trong thời gian tới, CBRE nhận định nhà đầu tư thế giới sẽ tăng quy mô đầu tư từ 10-15%. Trong đó, 31% cho biết họ chọn Đông Âu là điểm đến đầu tư tiếp theo, tiếp đến là Châu Á (27%) và Bắc Mỹ (20%). Xu hướng mua vào bất động sản vẫn tiêp tục thống trị, 53% người được hỏi cho biết họ có dự định tiếp tục mua bất động sản khi các thị trường top đầu đang hồi phục sau khủng hoảng kinh tế, hiện nhà đầu tư Châu Á đang dẫn đầu xu hướng này.

D.H

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
 • 8 cách làm giàu của người giàu

  8 cách làm giàu của người giàu

  Không phải ai cũng có thể mua xổ số và trúng khoản tiền lớn, nhưng bạn có thể giàu lên nhờ một số quan niệm sống và thói quen đúng đắn.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản Luân Đôn vẫn hút nhà đầu tư thế giới