Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 11:20 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản London thu hút giới siêu giàu Thái Lan

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 27/06/2016 4:53 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo Wealth Report của Knight Frank, bất động sản London đang hấp dẫn nhà đầu tư Châu Á, không chỉ bởi mức sinh lời cao mà còn bởi nơi đây có nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới.

Bất động sản London đang hút giới siêu giàu Châu Á (Ảnh Getty image)

Phanom Kanjanathiemthao, Giám đốc điều hành của Knight Frank khu vực Thái Lan cho biết có tới 80% giới siêu giàu thuộc khu vực Châu Á muốn đầu tư bất động sản tại nước ngoài vì nhu cầu giáo dục, trong đó, London là lựa chọn hàng đầu,

Ngoài nền giáo dục tiên tiến, London còn thu hút giới siêu giàu bởi môi trường đầu tư tốt, hệ thống tài chính ổn định và cơ sở hạ tầng tốt. Từ đó, nhà đầu tư kỳ vọng việc đầu tư vào bất động sản vào London sẽ mang lại lợi nhuận ổn định. London cũng là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch.  

Cũng theo báo cáo của Knight Frank Thái Lan, rất nhiều người giàu có ở Thái Lan muốn mua bất động sản tại London để cho con em họ học tập và sinh sống, đồng thời có thể bán lại sau này. 

Đỗ Hương (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản London thu hút giới siêu giàu Thái Lan