Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản cao cấp tại Jakarta tăng trưởng mạnh nhất thế giới

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 12/11/2012 10:10 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Knight Frank vừa công bố báo cáo chỉ số bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn trên toàn cầu trong quý 3/2012.

Theo đó, giá bất động sản cao cấp tại 26 thành phố được theo dõi đã tăng 3% trong vòng 12 tháng tính đến tháng 9. Trong đó, Jakarta (tăng 28,5%) là thị trường phát triển mạnh nhất trong vòng 1 năm qua, tiếp đến là Dubai, Miami, Nairobi và Luân Đôn.

Các thành phố tại Châu Âu tiếp tục là những thị trường ảm đạm nhất, ghi nhận mức giảm trung bình là 0,5% trong vòng 12 tháng qua. Tại Paris, mặc dù giá cả đã được giữ vững trong quý 3, song thị trường vẫn đóng băng khi các khách hàng quốc tế đều có thái độ chờ đợi xem diễn biến thế nào. Còn các chủ sở hữu bất động sản lại cương quyết không giảm giá cho đến khi tổng thống Pháp Hollande và các nhà lãnh đạo khu vực đồng tiền chung Châu Âu có những động thái rõ ràng hơn trong việc giải quyết khủng hoảng nợ công.

Còn thị trường bất động sản cao cấp ở khu vực Châu Á có vẻ như đang bước vào một thời kì tăng trưởng khiêm tốn do những điều luật mới ban hành nhằm kiềm chế việc tăng giá nhà đất và tăng khả năng chi trả của khách hàng nội địa.

Ông James Price - Bộ phận phát triển nhà ở quốc tế của Knight Frank – cho biết: Ngoại trừ Luân Đôn, có thể thấy những thị trường đang phát triển mạnh trong hiện tại đều là những nơi từng trải qua khoảng thời gian tạm lắng trước khi sôi nổi trở lại (như Miami, Dubai) hoặc những nơi có thể được xem là các thành phố quốc tế hạng 2 - là những thị trường phát triển mạnh, song không phải là những thành phố thuộc dạng “cửa ngõ quốc tế”.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản cao cấp tại Jakarta tăng trưởng mạnh nhất thế giới