Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 07:31 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản 24h: Thị trường nhà đất 2014 sẽ chìm sâu trong khủng hoảng?

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 20/12/2013 5:09 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Sếp địa ốc Đất Lành: “Bất động sản 2014 sẽ vô cùng khốc liệt"; “Cởi trói” cho đất nền dự án; Bí thư Từ Liêm: “Sai lệch số liệu là đương nhiên”; Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam: 4 lý do khiến gói 30.000 tỉ đồng triển khai chậm; TP.HCM: Cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng là những thông tin đáng chú ý về thị trường nhà đất ngày 20/12.

Sếp địa ốc Đất Lành: “Bất động sản 2014 sẽ vô cùng khốc liệt"

Theo ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành, năm 2014, doanh nghiệp bất động sản nào bán được nhà may ra có cơ hội sống sót, không bán được thì chắc chắn sẽ chết…xem thêm

“Cởi trói” cho đất nền dự án

Bộ Xây dựng - Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư Liên tịch số 20 về quản lý đầu tư phát triển đô thị. Trong đó quy định về việc cho phép phân lô bán nền tại một số khu vực.

Theo nội dung Thông tư, từ ngày 5/01/2014, một khu vực gồm nhiều dự án, một dự án hoặc một phần trong dự án sẽ được chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư xây dựng hạ tầng cho (hộ gia đình, cá nhân) tự xây dựng nhà ở. Tức bán đất phân lô cho người dân để họ tự xây dựng nhà ở… xem thêm

Bí thư Từ Liêm: 'Sai lệch số liệu là đương nhiên'

Theo Bí thư huyện Từ Liêm Lê Văn Thư, đề án điều chỉnh địa giới hành chính từ năm 2006 đã 5 lần thay đổi, nên có sai lệch là "đương nhiên, bình thường".

Sáng 19/12, trao đổi với cử tri về những sai sót trong đề án điều chỉnh địa giới hành chính, Bí thư huyện Từ Liêm Lê Văn Thư cho biết, quá trình xây dựng đề án này bắt đầu từ năm 2006 đã qua 5 lần chỉnh sửa, thay đổi. Do vậy, có thông tin sai lệch trong các tài liệu là "đương nhiên, bình thường", lãnh đạo huyện không có gì băn khoăn…xem thêm

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam: 4 lý do khiến gói 30.000 tỉ đồng triển khai chậm

Gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỉ đồng gồm 2 phần: Cho DN vay 30% và cho người dân vay 70%. Để giải ngân được 70% cho người dân vay thì phải có hàng hóa, tức là phải đẩy mạnh nguồn cung trước tiên, cũng tức là phải đẩy mạnh cho DN vay trước.

Tuy nhiên, sau 6 tháng triển khai, kết quả giải ngân vẫn rất thấp, giá trị giải ngân đạt chưa đầy 2% của gói hỗ trợ, theo Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam có 4 nguyên nhân như sau… xem thêm

TP.HCM: Cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng

UBND Thành phố sẽ xem xét việc cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng đồng thời ban hành cơ chế, chính sách chung cho các quận-huyện trong phương thức đầu tư xây dựng nhà ở xã hội… xem thêm

Bạch Dương (TH)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Bất động sản 24h: Thị trường nhà đất 2014 sẽ chìm sâu trong khủng hoảng?