Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 09:41 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản 24h: “Cho phép thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài”

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 11/11/2013 5:02 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Thị trường nhà đất ngày 11/11 có những thông tin đáng chú ý sau: TP.HCM: Kiến nghị Chính phủ cho thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài; Chủ đầu tư The Morning City nợ hàng nghìn tỷ; Kinh hoàng màn “khủng bố thượng đế" của chủ đầu tư bất động sản; “Mỏ vàng” bỏ hoang; Tiếp tục cuộc chơi với bất động sản hạng sang.

TP.HCM: Kiến nghị Chính phủ cho thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài

UBND Thành phố vừa kiến nghị Chính phủ một số giải pháp nhằm phát triển lành mạnh, bền vững thị trường bất động sản và đẩy mạnh phát triển các loại hình nhà ở xã hội.

Theo đó, UBND Thành phố vừa kiến nghị Chính phủ cần kiện toàn khung pháp lý cho thị trường bất động sản; hoàn thiện công cụ tài chính bất động sản (tài chính đất đai, thuế, tài chính – tín dụng); cải cách thủ tục hành chính; công khai, minh bạch thị trường bất động sản; cho phép thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài; mở rộng hơn việc sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài…xem thêm

Chủ đầu tư The Morning City nợ hàng nghìn tỷ

Báo cáo tài chính hợp nhất giữa niên độ của Becamex TDC cho biết số nợ ngắn hạn của công ty này hơn 2.312 tỷ đồng. Chủ đầu tư The Morning City sẽ đối diện món nợ nghìn tỷ như thế nào?

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) là một trong những doanh nghiệp có tiếng về phân khúc đất nền tại Bình Dương. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều dự án của Becamex TDC tồn kho cao làm ảnh hưởng đến dòng tiền của doanh nghiệp…xem thêm

Kinh hoàng màn “khủng bố thượng đế" của chủ đầu tư bất động sản

Nhốt, đánh đến nhập viện, xua chó ra cắn, “khủng bố” thang máy... đó chính là cách nhiều chủ đầu tư thời kỳ thị trường bất động sản “chìm đáy” dành cho các "thượng đế".

Nhiều chuyên ra cho rằng, việc ứng xử một cách côn đồ với khách hàng cũng thể hiện cho sự khó khăn đến cùng cực và bế tắc không lối thoát của các “ông lớn” bất động sản trong thời điểm hiện tại…xem thêm

“Mỏ vàng” bỏ hoang

Hầm Thủ Thiêm tại TP.HCM và khu Trung tâm thương mại vui chơi giải trí ngầm rộng 23.000m2 tại Hà Nội có thể được coi là khởi đầu tốt đẹp cho thời kỳ của các công trình ngầm đô thị. Tuy nhiên, nếu so với việc lấy đà khởi động từ cách đây hàng chục năm, đã có sẵn cả một quy chuẩn cực kỳ công phu dành cho công trình ngầm, những gì Hà Nội hay TP.HCM làm được quả thực còn quá nghèo nàn… xem thêm

Tiếp tục cuộc chơi với bất động sản hạng sang

Sau gần 3 năm nằm im, cuối tháng 5.2013 dự án căn hộ hạng sang New Pearl (192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM) đã được khởi công trở lại khi sang tay cho chủ mới - Tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Trước đó, dự án New Pearl do Công ty Bất động sản Phương Trang làm chủ đầu tư, nhưng sau khi xây dựng đến tầng 2 và trải qua hai đợt mở bán thì việc xây dựng cũng bị dừng lại…xem thêm

Bạch Dương (TH)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Bất động sản 24h: “Cho phép thế chấp bất động sản ở ngân hàng nước ngoài”