Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiếp tục thu hồi 3 dự án biệt thự, nghỉ dưỡng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 14/05/2015 11:37 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND huyện Đất Đỏ vừa kiến nghị UBND Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét thu hồi chủ trương đầu tư 3 dự án gồm: Khu biệt thự Hải An, Khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp rừng sinh thái xã Lộc An, Khu du lịch vui chơi giải trí Trúc Phương.

Nguyên nhân là do các chủ đầu tư không quyết tâm đầu tư, một số không đủ năng lực tài chính nên không chủ động thực hiện các thủ tục đầu tư.

Trước đó, UBND tỉnh cũng đã thu hồi chủ trương đầu tư đối với 3 dự án du lịch trên địa bàn huyện gồm: Dự án Khu nghỉ dưỡng Hội Cựu chiến binh 8 tỉnh miền Đông tại thị trấn Phước Hải, Khu du lịch Hòa Bình Xanh và Khu du lịch Lộc An tại xã Lộc An.

Tính đến cuối năm 2014, trên địa bàn huyện Đất Đỏ có 35 dự án du lịch với tổng diện tích sử dụng đất là 1.195,9 ha, tổng số vốn đăng ký 9.366 tỷ đồng và 25 triệu USD. Đến nay, vốn thực hiện các dự án đạt 683,48 tỷ đồng và 7,5 triệu USD.

 

 

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiếp tục thu hồi 3 dự án biệt thự, nghỉ dưỡng