Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:20 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

400 tỷ đồng mở rộng khu dinh thự Công tử Bạc Liêu

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 18/02/2014 10:08 PM

   Chế độ đọc sách   

Khu dinh thự Công tử Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) sẽ được mở rộng trên diện tích 12.000m2, xây thêm 16 phòng khách sạn cao cấp và một số cụm nhà nghỉ, khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao cùng nhiều hạng mục vui chơi giải trí khác với tổng số vốn dự kiến lên tới hơn 400 tỷ đồng

Đảm nhận dự án mở rộng này là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ và Du lịch Cẩm Quyên 

Kể từ khi được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu chọn là nhà đầu tư mới cho dự án khôi phục khu dinh thự Công tử Bạc Liêu, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ và Du lịch Cẩm Quyên đã đầu tư gần 100 tỷ đồng để trùng tu, tôn tạo và cất công sưu tầm hơn 40 hiện vật quý một thời là sở hữu của Công tử Bạc Liêu để trưng bày trong khu dinh thự.

Hiện tại, công tác khôi phục khu dinh thự đã hoàn thành và bắt đầu được đưa vào phục vụ khách tham quan.

Trước đó, từ năm 2011, dự án khu dinh thự Công tử Bạc Liêu với diện tích hơn 18.000m2 đã được giao cho Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch và Sinh thái Rồng Việt (Thành phố Hồ Chí Minh) để tôn tạo, khôi phục nhằm phát triển nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch trong thời gian 49 năm.

Do chậm thực hiện nên dự án đã bị rút giấy phép đầu tư vào đầu năm 2013.

Tháng 6/2013, dự án được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu giao cho chủ đầu tư mới là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ và Du lịch Cẩm Quyên tiếp tục thực hiện.

Sau hơn một năm chuyển giao cho chủ đầu tư mới, công tác trùng tu, tôn tạo dinh thự Công tử Bạc Liêu đã hoàn thành và đưa vào phục vụ khách du lịch.

Từ khi mở cửa, khu nhà Công tử Bạc Liêu đã thu hút hàng nghìn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, chiêm ngưỡng kiến trúc, hiện vật từng là sở hữu của chàng công tử nổi tiếng ăn chơi bậc nhất của vùng đất Nam Bộ xưa./.

Thanh Liêm (TTXVN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > 400 tỷ đồng mở rộng khu dinh thự Công tử Bạc Liêu