Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Có (55221) kết quả tìm kiếm chứa từ khóa: *

 • Nghệ An: Chính quyền xã tiếp tay cho người dân lấn chiếm, xây dựng trái phép công trình kiên cố
  Nghệ An: Chính quyền xã tiếp tay cho người dân lấn chiếm, xây dựng trái phép công trình kiên cố 01/05/2016 6:52 PM
  Nhiều năm qua, hàng loạt công trình không phép đoạn thuộc 2 xã Hưng Tân và Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đua nhau mọc trên kênh 12.9 và dọc tuyến đường tỉnh lộ 542 C làm ảnh hưởng đến dòng chảy, gây mất an toàn giao thông trên tuyến đường này.
 • Kiến nghị sửa cách tính tiền sử dụng đất như một sắc thuế
  Kiến nghị sửa cách tính tiền sử dụng đất như một sắc thuế 01/05/2016 6:46 PM
  Tại Hội nghị “Doanh nghiệp Việt Nam - Động lực phát triển kinh tế của đất nước”, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã kiến nghị với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về những khó khăn của DN địa ốc và mong muốn được tháo gỡ...
 • Quyết dẹp “loạn quy hoạch”
  Quyết dẹp “loạn quy hoạch” 01/05/2016 2:49 PM
  Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự kiến sẽ trình dự thảo Luật quy hoạch lên Thủ tướng Chính phủ vào tháng 5-2016 này, theo ông Vũ Quang Các, Vụ trưởng vụ quản lý quy hoạch (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tổ trưởng tổ soạn thảo dự luật. Trước khi đến thời hạn trình, tổ soạn thảo tiếp tục lấy ý kiến từ các nhà chuyên môn để hoàn thành dự thảo.
 • Bỏ tiền vào kênh đầu tư nào đang lãi nhất
  Bỏ tiền vào kênh đầu tư nào đang lãi nhất 01/05/2016 2:20 PM
  Tính chung trong 4 tháng đầu năm, gửi ngân hàng vẫn mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn.
 • Bất động sản Indonesia phát triển nhờ vào gia tăng tầng lớp trung lưu
  Bất động sản Indonesia phát triển nhờ vào gia tăng tầng lớp trung lưu 01/05/2016 2:16 PM
  CafeLand - Với việc tầng lớp trung lưu tại Indonesia đang tăng lên nhanh chóng, thị trường bất động sản tại đây cũng tăng trưởng, nhu cầu của người mua và nhà đầu tư tăng cao.\r\n
 • Đánh thức siêu đô thị tiềm năng
  Đánh thức siêu đô thị tiềm năng 01/05/2016 2:01 PM
  Sự tập trung dân số lớn đang khiến trung tâm TP.HCM và các khu Đông, Nam gặp nhiều sức ép hạ tầng, dân sinh. Chính quyền thành phố đã phôi thai những kế hoạch lớn để phát triển hướng Tây Bắc. Chủ trương tốt nếu sớm thành hiện thực, không chỉ đơn thuần là khai thác tiềm năng thiên phú mà còn có vai trò lớn trong việc cân bằng đô thị.
 • TP.HCM: Xây dựng nhiều thành phố chuyên đề
  TP.HCM: Xây dựng nhiều thành phố chuyên đề 01/05/2016 10:06 AM
  Để TP.HCM vươn lên vị trí dẫn đầu trong khu vực thì Nhà nước nên bắt đầu từ việc điều chỉnh quy hoạch lại TP và có kịch bản kế hoạch tài chính để thực hiện quy hoạch.
 • “Ôm” đất nhảy dù: Đồng Nai thắng lớn, Bình Dương lỗ nặng
  “Ôm” đất nhảy dù: Đồng Nai thắng lớn, Bình Dương lỗ nặng 01/05/2016 9:53 AM
  Bất chấp tính pháp lý, nhiều người có nhu cầu chỗ ở vẫn mua vào đất vườn, đất đồi gần khu công nghiệp để xây nhà do giá rẻ. Có cầu ắt có cung, mua bán đất “nhảy dù” khá sôi động tại Bình Dương, Đồng Nai.
 • Hà Nội: “Đi đêm” trăm triệu để xây nhà trên đất nông nghiệp?
  Hà Nội: “Đi đêm” trăm triệu để xây nhà trên đất nông nghiệp? 01/05/2016 9:43 AM
  Nhiều ngôi nhà đã được hoàn thiện, đưa vào sử dụng, cả chục công trình khác vẫn đang tấp nập xây dựng trên đất nông nghiệp. Không biết sự thật thế nào, nhưng theo một số người dân, thậm chí là một số chủ nhân của những ngôi nhà xây dựng trái phép này thì muốn xây được ngôi nhà từ 1 – 5 tầng như thế này thì cần phải “đi đêm” vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Đó là thực trạng đang diễn ra tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thủ tướng chỉ đạo việc vay vốn làm đường sắt đô thị Hà Nội
  Thủ tướng chỉ đạo việc vay vốn làm đường sắt đô thị Hà Nội 30/04/2016 8:26 PM
  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục các dự án: xây dựng đường cao tốc Hà Nội-Lạng Sơn đoạn cửa khẩu Hữu Nghị-Chi Lăng; thỏa ước vay cho Dự án đường sắt đô thị Hà Nội; xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông kết nối phát triển liên vùng; hỗ trợ kỹ thuật hạ tầng cơ bản phát triển toàn diện 4 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.\r\n
 • Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ
  Những điều nên tránh khi thiết kế phòng ngủ 30/04/2016 7:26 PM
  Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của con người. Do đó, phong thuỷ của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ nên tránh những điều sau:
 • Trang trại cà phê, biệt thự trái phép giữa rừng phòng hộ
  Trang trại cà phê, biệt thự trái phép giữa rừng phòng hộ 30/04/2016 6:34 PM
  Một khu biệt thự tráng lệ gần 1.700m2 với vườn tược, hồ nước, bao phủ bởi bạt ngàn cà phê đã mọc lên ngay tại khu vực rừng phòng hộ thuộc huyện Bắc Bình, Bình Thuận.
 • Nóng trong tuần: Thủ tướng đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp
  Nóng trong tuần: Thủ tướng đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp 30/04/2016 11:47 AM
  CafeLand - TP.HCM gỡ vướng cải tạo, xây dựng chung cư cũ; Nhà cho thuê: Mảnh đất màu mỡ “bỏ hoang”; Gỡ rối thủ tục cho doanh nghiệp bất động sản; Đóng tiền 10 năm, đất vẫn nằm trên giấy... là những thông tin nhà đất nổi bật trong tuần này.
 • Eximbank sẽ không kinh doanh BĐS tại dự án Tháp Eximbank
  Eximbank sẽ không kinh doanh BĐS tại dự án Tháp Eximbank 30/04/2016 10:30 AM
  CafeLand – Đại diện Eximbank vừa cho biết, không có chuyện ngân hàng gọi vốn đầu tư dự án Tháp Eximbank mà đang đi tìm phương án để phát triển nó thành một trụ sở. Ngân hàng cũng khẳng định là không đầu tư vào để phát triển hoạt động kinh doanh tại đây. Đó là khẳng định của ông Ngô Thanh Tùng, thành viên HĐQT Eximbank khi trao đổi với chúng tôi.

Tin mới nhất

Find us on Google+
Google