Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Có (43536) kết quả tìm kiếm chứa từ khóa: *

 • Nước vẫn nhiễm Asen, cuộc sống người dân Mỹ Đình 2 đảo lộn
  Nước vẫn nhiễm Asen, cuộc sống người dân Mỹ Đình 2 đảo lộn 09/07/2014 10:05 PM
  Liên quan đến tình trạng nước sạch cung cấp cho các hộ dân khu đô thị Mỹ Đình 2 có nồng độ Asen cao gấp 4 lần cho phép, theo yêu cầu của Bộ Y tế, trạm cấp nước sinh hoạt khu đô thị Mỹ Đình 2 phải tạm dừng vận hành để thực hiện việc xử lý các chất có hại trong nước. Việc dừng cấp nước đột ngột trong khi không có nguồn nước khác thay thế kịp thời đã làm mất nước sinh hoạt cả khu đô thị Mỹ Đình 2, ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân khu đô thị.\r\n
 • Hà Nội: Có sự bao che, dung túng trong quản lý biệt thự
  Hà Nội: Có sự bao che, dung túng trong quản lý biệt thự 09/07/2014 9:55 PM
  “Trong công tác quản lý biệt thự, cơ quan quản lý đã có sự buông lỏng, bởi nếu không có bao che, dung túng, thậm chí có sự dối trá của các cơ quan quản lý thì chắc chắn sẽ không có nhiều biệt thự xuống cấp như hiện nay”.\r\n
 • Ngân hàng săn đón cho vay: Đỏ nhưng... không chín!
  Ngân hàng săn đón cho vay: Đỏ nhưng... không chín! 09/07/2014 9:06 PM
  Chạy đua tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng cuối năm trong bối cảnh nợ xấu chưa hạ nhiệt, nhiều ngân hàng tung các chiêu mời gọi, săn đón khách hàng, đặc biệt là cho vay tiêu dùng.\r\n
 • Lotte Center Hanoi và những dấu hỏi
  Lotte Center Hanoi và những dấu hỏi 09/07/2014 8:53 PM
  Dự án Lotte Center Hanoi đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để vận hành tòa cao ốc hỗn hợp đắt giá bậc nhất Hà Nội trong sự hoài nghi của giới đầu tư về mức độ thành công của dự án này.
 • “Tiếp thị” khách thuê trọ ngay bến xe
  “Tiếp thị” khách thuê trọ ngay bến xe 09/07/2014 8:32 PM
  Những ngày này là dịp tiếp tục các đợt thi ĐH. Để cạnh tranh với các tổ chức tình nguyện viên nỗ lực trong việc tư vấn, giới thiệu những chỗ trọ miễn phí hoặc giá rẻ, nên nhiều chủ nhà trọ và không ít \"cò\" vẫn cố gắng bám địa bàn bến xe, cổng trường - nơi điểm thi để chào mời chỗ trọ cho các thí sinh.\r\n
 • Bất động sản 24h: Chu kỳ mới của thị trường nhà đất sẽ theo hướng nào?
  Bất động sản 24h: Chu kỳ mới của thị trường nhà đất sẽ theo hướng nào? 09/07/2014 5:16 PM
  CafeLand – Thị trường nhà đất 24h qua có những thông tin nổi bật đáng chú ý sau: Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng:“Thị trường bất động sản đang bắt đầu chu kỳ mới”; Đà Nẵng: Chung cư tìm cách gỡ ách tắc; Xây nhà cũng được vay vốn từ gói 30.000 tỷ;…
 • Thị trường nhà ở Australia tăng trưởng cầm chừng
  Thị trường nhà ở Australia tăng trưởng cầm chừng 09/07/2014 4:11 PM
  CafeLand - Giá nhà tại các thành phố trung tâm của Australia đã tăng 1,4%, vào tháng sáu ngoại trừ hai thành phố Adelaide và Darwin, theo một báo cáo mới đây của cơ quan RP Data
 • Muốn hành nghề môi giới bất động sản ở nước ngoài cần có những điều kiện gì?
  Muốn hành nghề môi giới bất động sản ở nước ngoài cần có những điều kiện gì? 09/07/2014 3:37 PM
  CafeLand - Vấn đề cá nhân trong nước và nước ngoài hành nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam phải có thẻ hành nghề môi giới bất động sản và phải có trình độ từ đại học trở lên vẫn nằm trong tranh luận của dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi. Trong khi đó, ở nước ngoài luật này đã có từ lâu.
 • TP.HCM: Chấm dứt tạm cư trong tháng 8
  TP.HCM: Chấm dứt tạm cư trong tháng 8 09/07/2014 3:23 PM
  \r\nCafeLand - Đó là thông tin do Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Hữu Tín công bố tại kỳ họp thứ 14 của HĐND TPHCM khóa VIII vừa qua.
 • Thống đốc lật ngược tình huống của tỷ giá
  Thống đốc lật ngược tình huống của tỷ giá 09/07/2014 2:43 PM
  Lần đầu tiên Thống đốc Nguyễn Văn Bình nói về chính sách điều hành tỷ giá USD/VND sau lần điều chỉnh ngày 18/6 vừa qua. Khá ngắn gọn, nhưng ông đặt ra một tình huống ngược, mà có lẽ ít người để ý.\r\n
 • Những bộ mặt sống - chết trên đường về \'Hà Nội 2\'
  Những bộ mặt sống - chết trên đường về \'Hà Nội 2\' 09/07/2014 2:09 PM
  Có lẽ không ở đâu hiện rõ quá trình sốt nóng - đóng băng và hồi sinh BĐS như trên tuyến Lê Văn Lương kéo dài. Trải qua biến động, đến nay, trên tuyến đường hướng vùng đất Hà Đông - Hà Tây mới sáp nhập về Hà Nội được dân đầu tư gọi đùa Hà Nội 2 vẫn hiện rõ những khuôn mặt sống - chết - hồi sinh của những đại gia BĐS.
 • Bất động sảnTP. Hồ Chí Minh: Khởi động cuộc sàng lọc
  Bất động sảnTP. Hồ Chí Minh: Khởi động cuộc sàng lọc 09/07/2014 1:21 PM
  Bắt đầu từ 1/7/2014, UBND TP. Hồ Chí Minh siết chặt hơn đối với các dự án mới triển khai bằng quy định yêu cầu các DN kinh doanh BĐS, phát triển dự án buộc ký quỹ trước khi nhận giấy chứng nhận đầu tư.
 • Khám phá căn hộ penhouse bằng kính tuyệt đẹp của một...\"tù nhân\"
  Khám phá căn hộ penhouse bằng kính tuyệt đẹp của một...\"tù nhân\" 09/07/2014 11:22 AM
  Căn hộ đặc biệt này thuộc về một người cũng đặc biệt không kém, một nhà đầu tư từng phải ngồi tù vì tội...lừa đảo Chính phủ Mỹ.
 • Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng:“Thị trường bất động sản đang bắt đầu chu kỳ mới”
  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng:“Thị trường bất động sản đang bắt đầu chu kỳ mới” 09/07/2014 10:48 AM
  Sáu tháng đầu năm 2014, thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến tích cực với thanh khoản cải thiện rõ rệt, hàng tồn kho giảm mạnh, nhiều dự án bất động sản được tái khởi động, mở bán.

Tin mới nhất

 • Nước vẫn nhiễm Asen, cuộc sống người dân Mỹ Đình 2 đảo lộn
  Nước vẫn nhiễm Asen, cuộc sống người dân Mỹ Đình 2 đảo lộn
  Liên quan đến tình trạng nước sạch cung cấp cho các hộ dân khu đô thị Mỹ Đình 2 có nồng độ Asen cao gấp 4 lần cho phép, theo yêu cầu của Bộ Y tế, trạm cấp nước sinh hoạt khu đô thị Mỹ Đình 2 phải tạm dừng vận hành để thực hiện việc xử lý các chất có hại trong nước. Việc dừng cấp nước đột ngột trong khi không có nguồn nước khác thay thế kịp thời đã làm mất nước sinh hoạt cả khu đô thị Mỹ Đình 2, ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân khu đô thị.
 • Hà Nội: Có sự bao che, dung túng trong quản lý biệt thự
  Hà Nội: Có sự bao che, dung túng trong quản lý biệt thự
  “Trong công tác quản lý biệt thự, cơ quan quản lý đã có sự buông lỏng, bởi nếu không có bao che, dung túng, thậm chí có sự dối trá của các cơ quan quản lý thì chắc chắn sẽ không có nhiều biệt thự xuống cấp như hiện nay”.
 • Ngân hàng săn đón cho vay: Đỏ nhưng... không chín!
  Ngân hàng săn đón cho vay: Đỏ nhưng... không chín!
  Chạy đua tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng cuối năm trong bối cảnh nợ xấu chưa hạ nhiệt, nhiều ngân hàng tung các chiêu mời gọi, săn đón khách hàng, đặc biệt là cho vay tiêu dùng.
 • Lotte Center Hanoi và những dấu hỏi
  Lotte Center Hanoi và những dấu hỏi
  Dự án Lotte Center Hanoi đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để vận hành tòa cao ốc hỗn hợp đắt giá bậc nhất Hà Nội trong sự hoài nghi của giới đầu tư về mức độ thành công của dự án này.
 • “Tiếp thị” khách thuê trọ ngay bến xe
  “Tiếp thị” khách thuê trọ ngay bến xe
  Những ngày này là dịp tiếp tục các đợt thi ĐH. Để cạnh tranh với các tổ chức tình nguyện viên nỗ lực trong việc tư vấn, giới thiệu những chỗ trọ miễn phí hoặc giá rẻ, nên nhiều chủ nhà trọ và không ít "cò" vẫn cố gắng bám địa bàn bến xe, cổng trường - nơi điểm thi để chào mời chỗ trọ cho các thí sinh.
Find us on Google+
Google