Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 07:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự Đối thoại toàn cầu ASEAN

kinh tế vĩ mô Kinh tế Thế Giới

| Cập nhật 20/11/2012 1:49 PM

   Chế độ đọc sách   

Đối thoại là cơ hội để các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế chia sẻ về tầm nhìn cho sự phát triển của thế giới.

Tiếp tục chương trình nghị sự của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 21, sáng 20/11 tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế như: Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tiền Quốc tế, Ngân hàng Phát triển châu Á… tham dự cuộc Đối thoại toàn cầu ASEAN theo sáng kiến của nước chủ nhà Campuchia.

Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo ASEAN và các tổ chức quốc tế trao đổi, chia sẻ về tầm nhìn cho sự phát triển của thế giới, đặc biệt là về cấu trúc kinh tế khu vực và toàn cầu đang nổi lên, cũng như các thách thức mang tính toàn cầu và tác động đối với tất cả các quốc gia.

Cũng trong sáng 20/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự cuộc gặp với lãnh đạo các nước thành viên Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên thái Bình Dương.

Buổi chiều, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao Đông Á lần thứ 7 và dự Lễ bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 21./.

Theo Thành Chung (VOVTV)Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thời Sự > Thời Sự Kinh tế Thế Giới > Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham dự Đối thoại toàn cầu ASEAN