Đường dây nóng: 0942.825.711 Gửi bài cộng tác
Hỗ trợ   |     |  

Báo cáo thị trường bất động sản quý 1

CafeLand - Đất nền và căn hộ đã hoàn thiện vẫn có giao dịch trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn. Tại các quận ven trung tâm, việc kết nối hạ tầng phần nào làm sôi động các dự án bất động sản tọa lạc tại các khu vực quận 9 và Thủ Đức.

 • Cấm xây nhà ở thương mại:Bộ bảo vệ DN đầu tư sai?

  Cấm xây nhà ở thương mại:Bộ bảo vệ DN đầu tư sai?

  Ngăn sản phẩm khác để bảo vệ hàng tồn kho, Bộ Xây dựng đang bảo vệ những doanh nghiệp đã đầu tư sai hoặc vì luật của Bộ mà đầu tư sai.
 • Bộ Xây dựng đang bảo vệ quyền lợi cho ai?

  Bộ Xây dựng đang bảo vệ quyền lợi cho ai?

  CafeLand - Mục đích tối thượng của luật pháp là bảo vệ con người và tài sản. Trong đó, về nguyên tắc những người yếu và dễ bị tổn thương luôn được pháp luật ưu tiên bảo vệ khỏi những bất công mà kẻ mạnh có thể áp đặt. Nhiệm vụ của cơ quan thực thi pháp luật là thực hiện các mục đích tối thượng đó. Tuy nhiên, trong Thông tư 16/2010 và Thông tư 03/2014 của Bộ Xây dựng dường như không hướng tới những mục tiêu đó.
 • Nhà Thủ Đức “vật vờ” tìm lại chính mình

  Nhà Thủ Đức “vật vờ” tìm lại chính mình

  CafeLand - Không thua lỗ và cũng không nổi tiếng vì tai tiếng như nhiều “đại gia” bất động sản khác, nhưng trong dòng xoáy khó khăn của bất động sản Công ty CP Phát Triển Nhà Thủ Đức (TDH) cũng không thoát khỏi khó khăn với khoản đầu tư tài chính khủng. Trong 3 năm vừa qua lợi nhuận của công ty chỉ ở mức “tượng trưng” và giá cổ phiếu chỉ còn 1/4 so với thời kỳ đỉnh cao. Với bối cảnh hiện nay thì hành trình đi tìm lại chính mình của Nhà Thủ Đức vẫn còn xa phía trước.
 • TS Lê Đăng Doanh: Giá nhà tại TP.HCM cao hơn California

  TS Lê Đăng Doanh: Giá nhà tại TP.HCM cao hơn California

  CafeLand - Giá nhà ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh còn cao hơn giá nhà ở Sydney và California liệu có hấp dẫn người nước ngoài không, khi mà môi trường sống ở Việt Nam còn nhiều vấn đề, đó là nhận định của Tiến sĩ Lê Đăng Doanh khi trao đổi với CafeLand.
Xem theo ngày:

Tìm báo cáo phân tích

Find us on Google+