Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Nhìn lại những vấn đề kinh tế vĩ mô

CafeLand - Với tăng trưởng 6,68%, Tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2015 đạt mức cao nhất trong vòng 8 năm qua, vượt xa mục tiêu 6,5% đề ra đầu năm của Chính phủ. Các chỉ số kinh tế vĩ mô như lạm phát, lãi suất và hệ thống ngân hàng khá ổn định. Thị trường bất động sản đã có những bước phục hồi khá ấn tượng. Đó là một dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang có những bước chuyển biến tích cực.

 • Quy hoạch đô thị và cơ hội đầu tư

  Quy hoạch đô thị và cơ hội đầu tư

  CafeLand - Với khoảng 13 triệu dân sinh sống, TP.HCM là trung tâm kinh tế của cả nước, với bộ mặt đang thay đổi từng ngày để một lần nữa trở thành một trong những thành phố phát triển lớn trong khu vực Châu Á. Song, một trong những bất cập của thành phố hiện nay là quy hoạch đô thị, yếu tố quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản. Do đó, nắm bắt và am hiểu quy hoạch là điều không thể thiếu đối với doanh nghiệp bất động sản và nhà đầu tư.
 • Bất động sản Hà Nội “Tây tiến”

  Bất động sản Hà Nội “Tây tiến”

  CafeLand - Bảy năm kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính sau khi sáp nhập Hà Tây, thị trường bất động sản Hà Nội đã có những chuyển biến đáng kể. Hiện thị trường không còn “nóng sốt” như trước, nhưng quá trình mở rộng vẫn diễn ra với tốc độ chóng mặt. Nổi bật hơn cả là phía Tây, nơi có nhiều công trình hạ tầng lớn được triển khai xây dựng khiến cho quá trình đô thị hóa ở khu vực này diễn ra mạnh mẽ.
 • Cặp song sinh ngân hàng và bất động sản

  Cặp song sinh ngân hàng và bất động sản

  CafeLand - Ngân hàng và bất động sản được ví như một cặp “song sinh” do mối quan hệ mật thiết và chặt chẽ với nhau. Doanh nghiệp bất động sản xem ngân hàng là “túi oxy”, là giá đỡ trong quá trình phát triển dự án, trong khi đó ngân hàng coi doanh nghiệp bất động sản như một khách hàng tiềm năng. Do đó, rất nhiều trường hợp đằng sau mỗi “đại gia” bất động sản là một ngân hàng và ngược lại. Điều này dẫn đến hệ quả là, khi thị trường bất động sản đóng băng nợ xấu bất động sản tăng vọt.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Cơ hội cho các chủ đầu tư dũng cảm

  Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Cơ hội cho các chủ đầu tư dũng cảm

  CafeLand - Năm 2016 được kỳ vọng sẽ là một năm lạc quan cho lĩnh vực bất động sản. Nhiều dự án trên tất cả các phân khúc từ khu dân cư, khách sạn đến bất động sản du lịch (ngôi nhà thứ hai) sẽ được đưa ra thị trường. Công tác bán hàng được dự báo sẽ gặp thuận lợi khi niềm tin của nhà đầu tư đang ở mức cao.
Xem theo ngày:

Tìm báo cáo phân tích

Bài được xem nhiều

Bảng giá dự án

Tên dự án Triệu đồng
The Star Village 1,386 - 5,760
Saigon Mia 1,600 - 4,640
M-One Nam Sài Gòn 1,254 - 2,068
9 View Apartment 899 - 1,349
CitiBella 2,499 - 2,573
De Capella 1,425 - 2,625
Park Riverside 2,718 - 3,132
The Botanica 1,696 - 3,168
Aurora DaNang City 624 - 1,560
The CBD Premium Home 1,008 - 1,280
Xem tất cả
Find us on Google+
Google