Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 10:42 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chưa đăng bộ có đươc tính thêm suất tái định cư

kiến thức bất động sản Tư Vấn Hỏi Đáp

| Cập nhật 02/07/2013 3:49 PM

   Chế độ đọc sách   

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Tháng 3/2008, tôi có bán 1 phần diện tích (13m2) căn nhà chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM. Mua bán có công chứng đã tách thửa đã nộp các loại thuế trước bạ (bên mua).

Thuế thu nhập (bên bán) khi làm thủ tục đăng bộ thì phòng quản lý đô thị ra quyết định tạm ngưng chờ làm sổ hàng loạt. Tới nay khu chung cư đã có quyết định giải tỏa (vào tháng 02/2011) quận 1 vẫn không cho tôi và người mua đăng bộ mua bán trong khi nếu được đăng bộ thì 02 nhà chúng tôi được 2 suất tái định cư. Như vậy có phải quận 1 làm sai không ? Chúng tôi khiếu nại nhiều lần nhưng quận 1 vẫn ko giải quyết.

Xin cho hỏi chúng tôi phải làm sao? 

luunghia1175@...

Luật sư Nguyễn Thế Truyền – Công ty Luật Hợp danh Thiên Thanh trả lời:

Do không có các giấy tờ tài liệu, nên chúng tôi không thể đưa ra ý kiến tư vấn cụ thể được. Nếu muốn được tư vấn cụ thể, bạn cần photo tất cả hồ sơ, tài liệu có liên quan gửi đến Tạp chí Đầu tư Bất động sản CafeLand.

Bạn đọc đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeland.vn, CafeLand sẽ kết hợp cùng các chuyên gia luật trong lĩnh vực bất động sản để giải đáp những trăn trở của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

CafeLand kết hợp Công ty Luật Thiên ThanhTin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Tư Vấn Hỏi Đáp > Tư Vấn Hỏi Đáp Tư Vấn Hỏi Đáp > Chưa đăng bộ có đươc tính thêm suất tái định cư