Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác
close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cuc Phuong Resort & Spa: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Nằm trên địa bàn hai xã Cúc Phương và Kỳ Phú, huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình, Cuc Phuong Resort & Spa cách Thủ đô Hà Nội hai giờ chạy xe, kề cận những danh thắng nổi tiếng như Vườn Quốc Gia Cúc Phương, quần thể hang động Tràng An, Tam Cốc Bích Động, những di tích lịch sử văn hóa và tâm linh như Cố Đô Hoa Lư, Chùa Bái Đính, nhà thờ đá Phát Diệm, những sân Golf lớn và hấp dẫn nhất Việt Nam như Sân Golf Hoàng Gia 54 lỗ, sân Golf Hồ Đồng Chương 36 lỗ…

ban do du an Cuc Phuong Resort & Spa:  Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Vị trí Cuc Phuong Resort & Spa trên map.cafeland.vn

ban do du an Cuc Phuong Resort & Spa:  Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Quy mô dự án:

Có tổng diện tích lên đến 100ha, Cuc Phuong Resort & Spa là một trong những khu nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên ở miền Bắc xây dựng theo mô hình kết hợp hai loại hình khu resort, spa với khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó, Cuc Phuong Villas là các biệt thự sinh thái, có nước khoáng nóng, không gian riêng biệt.

Cuc Phuong Resort & Spa: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Biệt thự - Tiện ích:

Biệt thự đơn lập với diện tích khu đất 1.000m2, loại 1 tầng hoặc 2 tầng, 3 phòng ngủ với không gian sinh hoạt chung tại phòng khách, bếp và phòng ăn. Sân vườn và chỗ đỗ ô tô riêng biệt.

Biệt thự song lập với diện tích 500m2, loại 1 tầng có 2 phòng ngủ với   không gian sinh hoạt chung có phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh. Loại 2 tầng có 3 phòng ngủ; không gian sinh hoạt chung có phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh . Sân vườn và chỗ đỗ ô tô riêng biệt.

Cuc Phuong Resort & Spa: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Biệt thự tứ lập với diện tích 220m2. Loại 1 tầng có 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn. Loại 2 tầng có 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung có phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh và phòng tắm ngâm nước khoáng. Sân vườn và chỗ đỗ ô tô riêng biệt.

Các biệt thự đều được cung cấp nước khoáng từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương tới từng phòng tắm ngâm trong biệt thự.

Cuc Phuong Resort & Spa: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cạnh rừng Cúc Phương

Cuc Phuong Resort & Spa bao gồm các dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ cao cấp, các món ăn Âu, Á, đặc sản vùng miền phong phú và hấp dẫn, hệ thống sân tập Golf, các sân tennis và các hoạt động thể dục thể thao đa dạng, các dịch vụ giải trí,   khu Spa trong nhà và ngoài trời cao cấp, dịch vụ hội nghị, hội thảo, lửa trại và sinh hoạt cộng đồng…

Phương thức thanh toán:

Được chia làm nhiều đợt góp vốn trong thời gian 8 tháng kể từ khi góp vốn khởi công xây dựng đến khi được nhận bàn giao biệt thự.

Thông tin từ CafeLand:

Cuc Phuong Resort & Spa do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thăng Long làm chủ đầu tư. Giai đoạn I của dự án đã hoàn thành với diện tích gần 20ha. Hiện Chủ đầu tư đang kêu gọi góp vốn xây dựng 41 biệt thự liền kề với Resort, để đưa vào hệ thống phòng của khách sạn.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Cuc Phuong Resort & Spa

 Tổng diện tích : 100ha

Vị trí : Thôn Đồng Tâm, Xã Cúc Phương, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công :

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thăng Long

Năm hoàn thành: Đang thi công giai đoạn 2

 

Quan tâm nhiều

Giá dự án cùng khu vực Dự án cùng khu vực
Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)

315, 314,

Trở về
gui binh luan
Ý kiến bạn đọc ( 0 )


CafeLand TV rss

Khu dân cư Angia Riverside

Tìm giá dự án

Dự án xem nhiều

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google