Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 19:51 GMT +7

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: ‘Đổi mới thể chế quyết định tăng trưởng’

Người đứng đầu ngành Kế hoạch & Đầu tư cho rằng nếu không đổi mới thế chế và con người, Việt Nam rất khó phát triển khi hầu hết các động lực đã tới hạn.

Nhân vật trong tuần

Chính trị

Bí thư Thăng: 'Cái tôi muốn là cơ chế của một đặc khu cho TP HCM'

Chính trị ♦  29/03/2016 10:48 PM

Bí thư Đinh La Thăng cho rằng, tên gọi là đặc khu hay chính quyền đô thị cho TP HCM không quan trọng bằng việc xây dựng cho được một cơ chế đặc biệt để đưa thành phố trở thành đô thị số một trong khu vực.

Ông Trump, người nhập cư và tiền Trung Quốc

Chính trị ♦  10/03/2016 9:49 PM

Donald Trump – người đang dẫn đầu cuộc đua giành vị trí đại diện đảng Cộng hòa ra ứng cử tổng thống Mỹ và đang gây sóng gió trên chính trường Mỹ - là người lớn tiếng bài bác dân nhập cư, đặc biệt là người Hồi giáo và người Trung Quốc. Nhưng đằng sau những tuyên bố cứng rắn của ông là một thực tế khác.

Ông Vương Đình Huệ: “Phải tiến tới KT thị trường hiện đại”

Chính trị ♦  21/01/2016 9:48 PM

Nhân dịp năm mới 2016, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Đảng Vương Đình Huệ trao đổi với tòa soạn về những vấn đề phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.

Bộ trưởng Thăng: Cách chức, thuyên chuyển là việc dễ làm, không tốn kém!

Chính trị ♦  19/01/2016 10:07 PM

“Nếu biển báo không nhổ được thì nên 'nhổ' người. Nếu các anh cách chức, thuyên chuyển một ông Cục trưởng Đường bộ nào đó chắc chắn sẽ không còn loại biển báo này. Đây cũng là cách không hề tốn kém, dễ làm”

Bộ trưởng Đinh La Thăng: Vietnam Airlines lãi cao thì nên giảm giá vé cho dân

Chính trị ♦  05/01/2016 10:45 PM

Mức lợi nhuận năm 2015 của Vietnam Airlines tăng tới 44% so với kế hoạch, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng cho rằng Vietnam Airlines nên giảm giá vé cho người dân...

Thủ tướng: ‘Không thể cứ thiếu vốn là ra Hà Nội xin’

Chính trị ♦  29/12/2015 10:38 PM

Người đứng đầu Chính phủ cho rằng trong điều kiện ngân sách hạn chế, vốn vay ngày một khó, các địa phương cần chủ động kêu gọi đầu tư chứ không thể thiếu là “xách cặp ra Hà Nội”.

CafeLand TV

Bài học khởi nghiệp nhìn từ chocolate Việt ngon nhất thế giới

Sách hay trong tuần

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google