Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 17:58 GMT +7

Bất động sản Trung Quốc

Tin mới nhất

 • Khu biệt thự ven sông Nine South estates – Tinh hoa tụ hội
  Khu biệt thự ven sông Nine South estates – Tinh hoa tụ hội
  Với hơn 50% biệt thự đã có chủ, hiện tại dự án Nine South estates chỉ còn khoảng 12 căn biệt thự cao cấp hướng sông đang chờ đón những chủ nhân mới, những người hiểu rõ giá trị của không gian sống đích thực.
 • Bất động sản 24h: Địa ốc Long An thu hút giới đầu tư
  Bất động sản 24h: Địa ốc Long An thu hút giới đầu tư
  CafeLand - Doanh nghiệp bất động sản “đổ vốn” về Long An; Thủ tướng đồng ý mở rộng nâng cấp đô thị tại 7 tỉnh; Lãng phí chống ngập khi dự án chạy trước, quy hoạch theo sau... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
 • Hà Nội: Hệ luỵ từ sự bất nhất giữa quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn mới
  Hà Nội: Hệ luỵ từ sự bất nhất giữa quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn mới
  Hiện, tại không ít các Quận, huyện nội đô đang tồn tại hai dạng quy hoạch khác nhau trên cùng một mảnh đất. Việc buông lỏng quản lý đã khiến cho công tác quy hoạch xây dựng và quản lý xây dựng theo quy hoạch gặp nhiều khó khăn, bởi những cách hiểu sai, hay đúng hơn là sự chồng chéo giữa quy hoạch đô thị và quy hoạch nông thôn mới. Vậy đâu là nguyên nhân? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho những việc làm tắc trách này?
 • Vốn FDI vào Việt Nam sụt giảm
  Vốn FDI vào Việt Nam sụt giảm
  CafeLand - Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, tính đến ngày 20/10, cả nước có 2.061 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được cấp phép mới với số vốn đăng ký đạt 12,2 tỷ USD, tăng 24,4% về số dự án và giảm 1,3% về vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2015.
 • Những điều cần cân nhắc trước khi mua nhà
  Những điều cần cân nhắc trước khi mua nhà
  CafeLand – Mua nhà là một quá trình tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, nhất là đối với những người mua nhà lần đầu. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần xem xét một số điều dưới đây để có thể sở hữu được căn nhà mình mong muốn.
Find us on Google+
Google