Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Bất động sản Trung Quốc

Tin mới nhất

 • Mở bán nhà phố Khu đô thị Mekong City
  Mở bán nhà phố Khu đô thị Mekong City
  CafeLand - Sáng nay (25/6), Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Địa ốc Hoàng Quân) đã công bố mở bán nhà phố thuộc Khu đô thị Mekong City tại Bình Minh, Vĩnh Long với giá từ 1,8 tỷ/căn.
 • Dự án trong tuần : BIM Group ra mắt Shophouse tại Hạ Long
  Dự án trong tuần : BIM Group ra mắt Shophouse tại Hạ Long
  CafeLand - Thông tin chính của bản tin tổng hợp dự án trong tuần này là sự kiện diễn ra vào ngày mai (26/6). Chủ đầu tư BIM Group tiếp tục tung ra “hàng hiếm” nhà phố thương mại (shophouse) nằm trong quần thể Green Bay Village tại Hải Phòng và Tập đoàn FLC sẽ mở bán chính thức căn hộ cao cấp FLC Twin Towers tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.
 • Nóng trong tuần: Giải pháp nào cho quản lý chung cư?
  Nóng trong tuần: Giải pháp nào cho quản lý chung cư?
  CafeLand - Ban quản trị chung cư tranh cử còn hơn tổng thống Mỹ; Nhà siêu mỏng, siêu méo bùng phát trở lại; Nhà biến thành “hầm” vì con đường đắt đỏ ở Hà Nội; Phí bảo trì chung cư nên giữ hay trả lại cho cư dân... là những thông tin nổi bật trên thị trường nhà đất tuần này.
 • Năm 2016, Quốc Cường Gia Lai đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 316%
  Năm 2016, Quốc Cường Gia Lai đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 316%
  CafeLand – Năm 2016, Quốc Cường Gia Lai đặt mục tiêu doanh thu thuần về bán hàng và dịch vụ 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 100 tỷ đồng, tương đương tăng trưởng lần lượt là 288% và 316% so với năm 2015.
 • Ban quản trị chung cư: Tranh cử còn hơn tổng thống Mỹ
  Ban quản trị chung cư: Tranh cử còn hơn tổng thống Mỹ
  CafeLand – Ban quản trị chung cư có vai trò và đóng góp rất lớn trong việc quản lý và vận hành tại các chung cư, họ là những người ưu tú được cư dân tin tưởng bầu lên trên tinh thần tự nguyện. Tuy nhiên, cũng có số ít người vì tư lợi hoặc nhóm lợi ích mà cố giành lấy những vị trí trong thành phần ban quản trị.
Find us on Google+
Google